นอนดึกกันไหม

แม่ๆบ้านไหน นอนดึกกันบ้างค่ะ บ้านนี้นอนตี1ตี2เกือบทุกวันเลย ?

40 ตอบกลับ

จะดึกช่วงวันหยุดค่ะ จันทร์-ศุกร์ทำงานนอนเร็วนิดนึ่ง

ส่วนมากนอน5-6ทุ่ม ปวดเยี่ยมทั้งคืนบางวันแทบไม่ได้นอน

บ้านนี้3ทุ่มก็หลับแล้วคะแต่ตื่นฉี่ทุกชั่วโมงเลยคะ32w

ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยจ้ะ บางวัน ถึงเช้าก็มี 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่นอนดึกแล้วตื่นสาย ^^

นอนดึกทุกวันเรยจร้า มันนอนม่หลับอ่ะ

ชอบนอนดึกว่าจะนอนเร็วเที่ยงคืนตี1เช่นกัน

เรานอนไวมากค่ะสามสี่ทุ่มหลับแล้ว

นอนดึกเหมือนกันค่ะ 😂 แต่ก็ตื่นสาย

เหมือนกันน่ะ นอนเกือบเช้าตลอดเลย