ท้อง4เดือน ท้องยังไม่ค่อยออก

แม่ๆบ้านไหน ที่อ้วนเป็นทุนเดิมท้อง4เดือน แต่ท้องยังไม่ค่อยออกบ้างคะ

26 ตอบกลับ

ยูที่สรีระของแม่ค่ะ บ้านนี้เกือบ5เดือนท้องค่อยออกจ้า

พี่ก็ครบ4เดือนวันนี้ยังไม่มีคนทักว่าท้องเลยท้อง2ค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังใม่ออกเลยค่ะ ท้องออกตอน5เดือนค่ะ

ประมาณ5เดือนนะคะแม่ท้องจะเริ่มออก

ออกนิดหน่อย​ค่ะ ส่วนใหญ่​พุง 😂

บ้านนี้21+6วิคยังใม่ออกเลยจร้า

บ้านนี้ออกตอน 5 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้20w+2 ท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้12วีค3วัน​ ค่ะ​ 💓😂