อาการแม่

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด เดือนเมษายน 62 บ้างมั้ยค่ะ มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

98 ตอบกลับ

4 เมษาค่ะ ปวดหลังมาก ( เพราะเป็นคนผอมและตัวเล็ก ) กินเยอะขึ้นเริ่มกินจุกจิกบ่อย หายใจเริ่มยาก ลูกถีบแรงขึ้นจนบางทีเจ็บหนังท้องเลยค่ะ

12 เมษา ค่ะ ตอนนี้ปวดหลังหนักมาก ปวดน่อง ถ้าเผลอบิดขี้เกียจก็จะเป็นตะคริวค่ะ บางทีก็เจ็บท้อง เหมือนท้องแข็ง แต่ไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าว

11 เมษาค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆท้อง ลามไปถึงขาหนีบ จะลุกนั่งพลิกตัวแต่ละทีปวดมาก ลูกสาวในท้องก็ดิ้นเก่งค่ะ บางทีถึงกับจุก

17เมษา จ้า ตอนนี้แม่บ้านนี้ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ค่ะ อยากให้แม่ๆบ้านอื่นๆดูแลสุขภาพกันให้ดี เพราะกลัวลูกจะเป็นอันตรายค่ะ

ปวดหลัง เวลานั่งท้องก็ดันเจ็บเหมือนใส่เสื้อชั้นในคับๆทั้งวัน เวลานอนก็ลำบากเพราะหนักท้อง #แต่แม่ก็ทนได้ค่ะ

ฉี่บ่อยกว่าเดิม ขาบวม ปวดหน่วงท้องน้อย นอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัวลำบาก แต่พบหมอล่าสุด น้องยังน้ำหนักน้อยอยู่เลย

28เมษาค่ะ เท้าบวม ปวดหลัง นั่งนานๆเจ็บก้นกบ เดินหรือยืนนานๆปวดส้นเท้ามากๆ ส่วนลูกยันแรงมากขึ้นว่าเดิมค่ะ

7เมษายนค่ะปวดทุกอย่างเลยทั้งขาหนีบเอวหลังนอนไม่ค่อยหลับเหนี่อยง่ายหายใจไม่อิ่มเป็นหมดทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกคลอด12พฤษจิกายน61ค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่2(ได้24+6แล้วค่ะ)กำหนดคลอด27เมษายน63ผู้ชายทั้ง2คนจร้

30/4 ตอนนี้เจ็บซี่โครงด้านซ้ายส่วนมาก ไม่สบายตัว เหนื่อยง่ายมาก เมื่อยขา โม๊ะบวม หน่วงมดลูกแต่นานๆที