อาการแม่

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด เดือนเมษายน 62 บ้างมั้ยค่ะ มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

98 ตอบกลับ

15 เมษา ค่ะ ท้องใหญ่มาก ลูกดิ้นเก่ง คุณเเม่ก็กินเก่ง น้ำหนักขึ้นเยอะ ปวดหลัง ปวดเอว นอนหลับๆตื่นๆค่ะ

28เมษาค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นน้องจะดิ้นเก่งยิ่งตอนกลางคืนยิ่งดิ้นเก่งค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดหลังมากค่ะ

18 เมษา ค่ะ มีอาการบวมที่เท้า มือ ปวดหน่วงๆเจ็บช่วงกระดูกเชิงกราน แต่บวมรอบนี้เป็นรอบที่2 แล้วค่ะ

เริ่มปวดแล้วค่ะ แต่ส่วนมากจะปวดช่วงก้นมากกว่าช่วงหลัง เวลาเรานั่งนานๆ แม่ๆเป็นบ้างมั้ยค่ะ

19เมษายน​ค่ะแต่ตอนนี้แม่ไอนักมากไปหาหมอได้ยามากินตอนนี้ยาหมดแล้วเราควรไปพบหมออีกไหมค่ะ

ปวดฉี่บ่อย เจ็บเสียวจี้ดๆอวัยวะเพศ หน่วงๆ ปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า มือบวม ลูกดิ้นแรงมากค่ะ

6y ago

แม่บวมแล้ว. คงใกล้แล้ว แน่เลยค่ะ.

15 เมษาค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บหรืออาการใดๆ ยกเว้น ปวดหน่วง เวลานั่งนานๆแล้วลุกขึ้นยืนค่ะ

กำหนดคลอด 9 เมษายน คะ นอนแต่ละท่าไม่สบายเลยคะ บางครั้งมีเจ็บบริเวณเชิงกรานอีกด้วยคะ

25 เมษา 63 ค่ะ ตอนนี้แม่เริ่มปวดเอว ปวดซี่โครงใต้ราวนม น้องเริ่มโตและดิ้นเก่งมากค่ะ

27เมษาค่ะหายใจลำบาก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตัวเล็กชอบดิ้นและเคลื่อนตัวบ่อยมาก