ทีมกรกฏาคม

แม่ๆบ้านไนทีมนี้มั้งค้ะ แตกยังเอ่ย หมอนัดวันไนกันบ้าง บ้านนี้39วีคแร้วยังไม่มีวี่เเววเรย😂😆

35 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 21 ค่ะนัดกระตุ้นปากมดลุก 14 นี้ค่ะไม่รุ้จะเจ็บมั้ยท้องแรกค่ะ😅

ทางนี้38+3มีแค่เตือนๆยังไม่มีวี่แววคลอดก็นั่งเย็บผ้าต่อไปค่ะ😅😅กำหนด22ก.ค

20กรกฎานี้ค่ะ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าเจ็บเตือนเป็นยังใง😂🥹

2mo ago

เหมือน​กันค่ะ​ ท้องแรก38+6 ไม่​มีวี่แววเลยค่ะ​ นอกจาก​ท้อง​แข็ง​

23 กค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ. 16นี้หมอนัดอีกที ไม่รู้จะยังไง.ปวดหลังมากค่ะ

บ้านนี้39+6หมอนัดวันที่11ได้แต่มีการปวดท้องน้อยเจ็บจี๊ดๆ

กำหนด31กรกฏาค่า ยังเงียบเหมือนกันเลย แอบลุ้นทุกวันเลยค่ะ

เหมือน กัน คะ ยังเงียบกริบเลย คะ กมอ นัด16 นี้ อีกครั้ง

บ้านนี้ พรุ่งนี้ครบกำหนดแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂😂

เงียบมากคะเจ็บเตือนมา3-4วันเเล้วเเต่ยังเงียบ

กำหนด30กรกฏคมค่ะยังเงียบอยู่เลยอยากให้ออกแล้ว