ทีมกรกฏาคม

แม่ๆบ้านไนทีมนี้มั้งค้ะ แตกยังเอ่ย หมอนัดวันไนกันบ้าง บ้านนี้39วีคแร้วยังไม่มีวี่เเววเรย😂😆

35 ตอบกลับ

24ค่ะ หมอบอกให้แม่ทำงานบ้าน ถ้ายังทำได้ จะได้คลอด เพราะน้องตัวใหญ่ด้วย นี่ทำทุกอย่างแต่ยังไม่มีเตือนเลยค่ะ ของคนพี่ก็อยู่เกินกำหนด ตอนอยากให้ออกไม่ออก นึกอยากจะออก ตื่นเช้าปั๊ปก็เจ็บท้องเลย

3w ago

พอกันเรยตอนลูกสาวคนโต กะยุ่นานเกินกำหนด พอคนนี้กะเงียบอีกแร้ว หมอกะไม่ซาวให้ดูมั้งเรยว่าเด็กตัวแค่ไนแร้ว😂

กำหนด12กรกฎาคมค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย ถ้าไม่มีอาการคุณหมอให้รออีกอาทิตย์หน้า41วีคพอดี แม้แทบจะก้าวขาเดินไม่ได้อยู่แล้ว

แตกแล้วค่ะ ตัังแต่วันที่ 7 กรกฎาคมกำหนดคลอด 26 กรกฎาคม ผ่าออกค่ะ เพราะว่าครรภ์เป็นพิษและความดันสูง

เกินกำหนดคลอด9กค.มาแล้วก็ยังเงียบอยู่โดนกระตุ้นไปแล้วไม่มีวี่แววว่าจะอยากออกตอนนี้40+2แล้วค่ะ

บ้านนี้38+2 เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไปไม่มีวี่แววจะคลอดเลย วันที่18คุณหมสั่งแอดมิทไปผ่าแล้ว

38+6แล้วค่ะมีท้องแข็งบ้างเจ็บท้องเตือนนิดๆแต่ก็ยังไม่มีน้ำเดินอะไรเลยอยากแตกมากๆค่ะ😩🤣

บ้านนี้ 38 w โกงตัวบ่อย เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ ท้องเเข็งเป็นช่วงๆ ไม่รู้จะแตกวันไหนเลยค่ะ 🤣🤣

บ้านนี่กำหนด 5 ก.ค. แตกมาแล้วจ้าเมื่อ 22 มิ.ย. เดินเยอะค่ะบวกกับทำงานบ้านกับนั่งรถบ่อย❤️

37+5 กำหนด27ก.ค มีมูกขาวขุ่นออก เจ็บจิมิมาก ปวดเองปวดหลังไปหมด ไม่รู้ว่าน้องจะออกวันไหน

38+6 เงียบกริบค่ะ​ ทำยังใงให้​น้องออกมาไวๆได้บ้างคะ​ ไม่อยากผ่าไม่อยากโดนกระตุ้น🤣