ทีมกรกฏาคม

แม่ๆบ้านไนทีมนี้มั้งค้ะ แตกยังเอ่ย หมอนัดวันไนกันบ้าง บ้านนี้39วีคแร้วยังไม่มีวี่เเววเรย😂😆

35 ตอบกลับ

38+1ค่ะเจ็บเตือนทุกคืนแต่น้ำยังไม่เดินเลยค่ะ

บ้านนี้4กรกฎาคม แตกตั้งแต่มิถุนายนแล้วค่า

38+2ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ หมอนัด24ก.ค.ค่ะ

บ้านนี้ 39 วีคกับ1วันยังเงียบเหมืนกันค่ะ

แม่บ้านนี้แตกแล้วคะ แตกก่อนกำหนด 3 วัน

บ้านนี้แตกแล้วจ้า4 ก.คผ่าคลอด+หมันจ้า

กำหนด18 กรกฎาคม 39+1 แล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนด20ก.ค.ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ😂

37+3แล้วยังไม่มีวีแววอะไรเลยเงียบ

39+1หมอนัด15 สงสัยคงโดนกระตุ้นค่ะ😂