ทีมกรกฏาคม

4 ตอบกลับ

หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ รอหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็บันเทิงนะ น้องก็คงดิ้นตลอดน่ะล่ะค่ะแค่เราไม่รู้สึกเอง อันนี้หมอแจ้งตอนซาวด์ค่ะ

เห็นคลิปในติ้กต้อกบอกว่าถ้า20+เด็กยังไม่ดิ้น ให้สังเกตตอนซาว์ค่ะ ถ้าดิ้นปกติ ก็ไม่มีอะไรค่า

บ้านนี้หน้าท้องแม่หนาค่ะ 3-5 ซม. เริ่มรู้สึกชัดมากๆก็ วีค24 แล้ว #ตอนนี้25wk ดิ้นทั้งวัน😅

ดิ้นแล้วจ้า