ปรึกษา

แม่ๆบ้านใหนไม่ได้ทำงานตั้งครรภ์ เลี้ยงลูกอยู่บ้านบ้างคะ แล้วสามีพูดว่าเหนื่อยแล้วมาเหนื่อยกับเราอีก เพราะเราท้องเราต้องการกำลังใจ เวลาเราเครียดเราคิดมาก สามีจะไม่ค่อยฟังเลยคะ เวลาเขาผิด เขาตะคอกเสียงใส่เรา เราต้องเงียบเก็บอารมณ์ไว้กลัวส่งผลต่อลูก แม่บ้านอื่นมีวิธีแก้ปัญหาหรือผ่อนคลายยังใงบ้างคะ แม่เริ่มไม่ไหวแล้วคะ

17 ตอบกลับ

เวลาอยู่คนเดี่ยวชอบอะไรทำเลยค่ะหิวอะไรสั่งกินจะได้ไม่นอยพ่อมาจะได้เอาใจพ่อหน่อยสงสารเขาทำงานมาทั้งวันค่ะ