สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเจน 8สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย ตอนนี้เครียดมาก อยากทราบว่าเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะใครเคยเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

66 ตอบกลับ

บ้านนีซาวน์ตอน 7w ยังไม่เห็นตัวอ่อน กังวลอยู่เหมือนกันคะ

เจอตอน 11สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอตอน7สัปดาห์ ซาวด์ยังไม่เจอ

ตอน5วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอ6วีคก็เจอน้องเลยค่ะ​

5y ago

ไปตรวจตอน 5 วีค เจอถุงไข่ หมอนัดอีกที 8วีค ยังไม่เจอน้องเลยค่ะตอนนี้จิตตกมากเลยค่ะ

เจอตอน 8 วีคจ้า แม่ใจเย็นๆก่อนนะคะ น้องอาจจะฝังลึก

เจอหัวใจตอน 6วีคค่ะ ตอน5วีคไปเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

เจอตอน 8 week ค่ะ หมอให้ฟังเสียงหัวใจด้วนค่ะ

เห็นตอน6สัปดาห์คะ เกือบไม่เห้นแน่ะตอนแรก

บ้านนี้ซาวตอน 4 เดือนคะ เห็นน้องแล้วคะ

มาตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ไม่นอนด้วยค่ะ ยืนมาเลย

5y ago

ช่ายค่ะ 8 week กว่า เห็นตัวน้องชัดมากๆค่า

เรา3เดือนกว่าล่ะหมอยังไม่ซาวให้เลย