รู้สึกว่าท้องข้างซ้ายใหญ่กว่าข้างขวา

แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ..ท้องข้างซ้ายใหญ่กว่าข้างขวา...จะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเท้าบวมรึเปล่าคะ ดูดีๆคะ เอาหมอนข้างหนุนข้างไว้ให้เลือดไหลเวียนดี งดเดินบ่อย ดื่มน้ำเยอะๆคะ