อายุครรภ์ 35+1วิค

มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แบบนี้มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวเพราะต้องเดินทางไปคลอดที่บ้านเกิดด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง มีอาการท้องแข็งเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้คลอดก่อนกำหนด เหมือนอาการเจ็บเตือนค่ะ

ค่ะแม่