เจ็บท้องบิด

แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ แต่ล่ะวันไม่ได้ทำอะไรแต่เจ็บท้องบิดขึ้นมาจนนอนและนั่งไม่ได้เลย ค่ะ ไปหาหมอ หมอก้บอกว่าไม่เป็นอะไร 2-3นาทีเจ็บบิดขึ้นมา 33w

เจ็บท้องบิด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งแล้วท้องแข็งทั้งวันค่ะ หมอบอกว่า ถ้าลูกดิ้นปกติ ไม่ปวด ไม่มีน้ำ ไม่มีเลือด คือเป็นการเตือนว่าใกล้แล้ว แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ