ตั้งครรภ์ท้องแรก

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์ ซาวด์ได้6w4d เห็นตัวอ่อนแล้วแต่ยังไม่มีเสียงหัวใจบ้างค่ะ แต่ตอนนี้เรามีอาการเลือดออกเหมือนเราเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอก้บอกว่าไม่เป็นอะไร เรสไม่แน่ใจค่ะว่าจะปลอดภัยไม เพราะเราไปหาทั้งหมอโรงพยาบาลกับคลินิกเขาก้ไม่ได้ให้ยาอะไรมากิน เลือดออกมาอาทิตย์กว่าไปแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือลิ่มออกมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้7w4d มีเลือดออกเหมือนกัน แต่ท้องไม่ได้ปวด

2y ago

6สัปดาห์ค่ะ