น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ...น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ... บ้านนี้ฝากครั้งแรกวันที่ 5 กรกฏาคมที่ผ่านมาหนัก 90-91 หมอนัดอีกทีวันนี้เลยช่างน้ำหนักดูยังหนัก 90 อยู่เลยค่ะ....แต่กินปกตินะคะ....แค่งดน้ำตาล...แบบนี้จะลงน้องบ้างมั้ยคะแอบกังวลค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง 4เดือนน้ำหนักลดค่ะ ตอนนี้7เดือนขึ้นมา 10โลแล้ว