น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

ท้องได้ 26 สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ก่อนท้องหนัก 90 กิโลกรัม ตอนนี้ 92 กิโลกรัมเองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์จะดีกว่านะคะ