35+6เป็นผื่นแดง

แม่ๆบ้านใหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ คัดมากๆได้แต่ทาคารามาย35+6

35+6เป็นผื่นแดง
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกานค่ะเราเปนตอน39+9แรสแต่พอคลอดหายค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะค่ะ แม่เริ่มเบาลงแล้วค่ะ

เป็นที่เท้ากับแขน คันมาก คารามายเอาไม่อย

บ้านนี้ก้อเปน ค่ะคันมากแต่เดียวก้อหาย

เราเป็นผื่นคันที่ขา คันมาก เกาก็เป็นแผล

บ้านนี้เป็นที่เท้าค่ะไม่หายคันเลย

คันเหมือนกันคะแต่ไม่เป็นผื่นแดง

เป็นเหมือนกันค่ะ เกาจนแสบไปหมด

เปนเมือนกันค่ะ

เป็นคะทาแป้งเด็กคะ