#ใครมีประสบการณ์ช่วยเเชร์หน่อยค่ะรับมือกับการเเพ้ท้องยังใงดี

ตอนนี้14weekแล้วค่ะเเต่ยังเเพ้ท้องหนักคุณเเม่ท่านอื่นรับประทานอาหารเเบบไหนบ้างคะบ้านนี้ทานเเม้กระทั่งน้ำเปล่าไม่ได้อาเจียนตลอดที่รับประทานอาหารเข้าไปท้อมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กินแล้วอาเจียนไม่เป็นไรค่ะขอให้ได้กินแม่และลูกจะได้รับสารอาหารน้ำเกลือสำหรับคนอาเจียนมากช่วยได้ค่ะกินแบบจิบๆและยาแก้อาเจียนก็ช่วยได้ค่ะแต่ส่วนใหญ่กินแต่แป๊บเดียวก็จะออกมาด้วยอิอิ