10 เดือนฟันยังไม่ขึ้น

แม่ๆบ้านใหนลูก10 เดือนขึ้นไปแล้วฟันยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้เครียดกังวลมากค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าถ้าหลังจาก1ปีแล้วฟันไม่ขึ้นให้ไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอนขวบกว่าๆค่ะ หมอบอกว่า"รอได้ถึงขวบกว่า ขึ้นช้า ก็ผุช้า"