ท้องได้6เดือนแร้ว

แม่ๆบ้านใหนที่ท้องม่ออกบ้างค้า พยามกินแร้วค้าพยามบำรุงแร้ว แต่ท้องม่ออกบ้างค้า ลูกจะตัวเล้กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ 6 เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่ หลายคนบอกไม่เหมือนคนท้องเลย พบคุณหมอคราวหน้าคงต้องถามเรื่องขนาดตัวน้องไว้เลย