ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

ท้องได้5เดือนแร้ว ทำไมยังไม่ได้ฉีดวัคซีนสักเข็มเรย แม่ๆบ้านไหนฉีดกันแร้วหรือยังไม่ฉีดมีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฉีดวัคซีนกันบาดทะยักตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ คุณหมอจับฉีดให้ตอน 8 week เลย

ใช่ค่ะเค้าเริ่มฉีดตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกๆนะค่ะ ไม่ทราบคุณแม่ไปฝากที่ไหนค่ะ

6y ago

รพ ค่ะ