ท้องจะ6เดือนแร้ว ท้องไม่ออกเรยค่ะ

ท้องไม่ใหญ่เรยค่ะจะ6เดือนแร้ว

7 ตอบกลับ

ถ้าหาหมอแล้วบอกน้ำหนักลูกปกติไม่ต้องกังวลค่ะคุนแม่เพราะแม่บ้านนี้ก็ไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะขนาดท้อง2นะค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน8เดือนค่ะแต่ลูกน้ำหนักปกติ

ของเราตอนท้องแรกเริ่มเหนชัดเดือนที่ 6 ค่ะ

5y ago

แม่ท้องไม่ออกเรยค่ะกังวลมาก

เหมือนกันคะ แต่น้ำหนักลูกตามเกนคะ

เราก็เป็นค่ะ น้ำหนักปกติดีค่ะ

6เดือนกว่าละคะ

5y ago

เครียดมากค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะ