ท้องแข็ง

แม่ๆบ้านใหน​ เป็นเหมือนเราบ้าง​ ท้อง28W ท้องเกร็ง​ ท้องแข็ง​ วันหนึ่งปะมาน4ครั้ง​ แข็งปะมาน​ 1นาที​ แล้วคลาย​ เกิดจากอารัยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกซ้อมบีบตัวจ้า เข้าสู่การคลอดจริงแต่ไม่ใช่จะคลอดเลยนะอย่าตกใจ ปกติค่ะ แต่ถ้ามันแข็งถี่หรือภายใน1ชม.8-10ครั้ง นี่คือไม่ปกติ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต้องไปหมออย่างเดียว ไม่ต้องรอว่าเดี๋ยวหาย ไม่หายนะจ๊ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ​ นี้​ แข็งที่นึง​ ก้อจะเปนอีกหลายๆช.ม​ ก้อมาอีก​ แข็งแล้วปวดน่วงช่วงล่าง​ แต่ใมานาน​ สัดพักก้อคลายออกปกติ​ค่ะ