แม่ๆบ้านอื่นใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหนกันค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ หรือใช้ถุงเก็บน้ำนมของอะไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบบหัวปั้มคู่ค่ะ น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะ ปั้มล้วน ของเพียวรีนค่ะ ราคาถูกกว่านี่ห้ออื่น แต่แอบดูดแรง ใช้ถุงเก็บน้ำนมของซันมัมค่ะ ซื้อยกลังในชอปปี้ถูกมากค่ะ