เครื่องปั๊มนม

แม่ๆบ้านอื่นใช้เครื่องปั๊มนมของอะไรกันบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรก ?

17 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ อ่านรีวิวมาเลยได้ spectra มาค่ะ

เราซื้อ spectra s1+ มาเตรียมไว้ค่า แต่ยังไม่คลอดเลย

ใช้ spectra s1 ค่ะเกลี้ยงเต้าดีค่ะแต่ใหญ่มาก

5y ago

สเปคตร้า s1 อีดหนึ่งเสียงค่ะ

บ้านนี้ซื้อเนเจอร์คันโยกค่ะ

ยูฮาพลัสค่ะ แม่ลูก2ค่ะ

เนเจอร์แบบปั๊มไฟฟ้าค่ะ

เนเจอร์แบบคันโยคค่ะ

ราคาไม่แรงจ้า พอได้

natur ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ

เนเจอร์ไฟฟ้าจ้า