เครื่องปั๊มนม

ขอคำแนะนำการเลือกเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สิ่งที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติมในการเลือกเครื่องปั๊มนม ทำความสะอาดง่าย กรวยมีขนาดพอดีกับเต้านม รู้สึกสบายขณะใช้ ไม่ทำให้เจ็บหัวนมหรือทำให้ผิวหนังถลอก ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน มีเอกสารแนะนำวิธีใช้ที่ชัดเจนและเข้าใจง่าย ราคาของเครื่องปั๊มนมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เครื่องปั๊มนมชนิดปั๊มได้ครั้งละ 2 ข้าง จะสะดวกรวดเร็วกว่า และกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนโปรแลกตินได้มากกว่า แต่ราคาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย ข้อคิดก่อนเลือกเครื่องปั๊มนม คุณควรนึกถึงว่าต้องใช้งานเครื่องปั๊มนมบ่อยแค่ไหน ถ้าใช้ไม่บ่อย ใช้แค่บางเวลา ก็ควรเลือกเครื่องปั๊มนมแบบใช้มือที่ราคาไม่แพงจะเหมาะสมกว่า ควรเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมที่ผลิตจากบริษัทที่เชื่อถือได้ มีการรับประกันสินค้าและมีบริการหลังการขายหรือแผนกให้ความช่วยเหลือลูกค้า ที่สำคัญคือเรื่องของการรับทำความสะอาดเครื่องปั๊ม เพื่อให้น้ำนมแม่นั้นปลอดเชื้อก่อนที่จะนำไปป้อนลูกน้อย

5y ago

ขอบคุณมากๆๆๆๆเลยค่ะ สำหรับคำแนะนำดีดี😁😁😁