สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นแพ้ท้องกันตอนไหนคะ เราท้อง 14w ไม่มีอาการอะไรเลย 😅#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ท้องแรก...เดือนแรกที่ท้องไม่แพ้คะ...เดือนที่2-3แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้น้ำเปล่ายังอ้วกออกเลยคะแพ้จนเป็นลมแทบทุกวัน.....เดือนที่4เริ่มกินได้แต่ก็ยังมีอ้วก...เข้าเดืออที่5ยังอ้วกเป็นบางครั้งและยังเป็นลมเป็นบางครั้ง...(เวลาเป็นลมไม่มีสัญญาณเตือนใดๆทั้งสิ้นเวียนหัวหรือหน้ามือก็ไม่มี...รู้ตัวอีกทีว่าตัวเองเป็นลมตอนฟื้นขึ้นมาได้สติแล้ว...แถมยังได้แผลตอนเป็นลมด้วยคะ....จนถึงทุกวันนี้จะอาบน้ำทำอะไรต้องมีครค่อยอยู่ด้วยตลอดเลยคะ.....(รอวันหายแพ้ท้องคะ)

แพ้ทั้ง 2 ท้องที่ผ่านมา จนท้องนี้ท้องที่ 3 ก็แพ้ค่ะ แพ้ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ตอนนี้จะ 17 สัปดาห์ก็แพ้ค่ะ ทานข้าวขาวไม่ได้เลยค่ะ T_T

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองตอนไม่รู้ว่าท้องไม่แพ้ค่ะ พอรู้ว่าท้องก็แพ้เลย 8 week ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกและท้อง 2 แพ้ค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 แล้ว ไม่แพ้เลยจนตอนนี้ 16+6 week แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แพ้ตอน 6 วีคถึง 12 วีคค่ะ

ตรวจว่าท้องปุ้บวันต่อมาแพ้เลยค่ะ พึ่งจะหายแพ้ตอนได้15w ตอนนี้18+4wแล้วจ้า

เเพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยจ้าตอนนี้17wเเล้วจ้าก็ยังเเพ้อยู่จ้ะ

ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ท้องสองแพ้6w แพ้หนักมาก