ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1กรกฎา ปวดหลังและสะโพก ปวดทั้งตัวก็ว่าได้ เจ็บจิมิมาก แต่แม่บ้านนี้ได้ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่มาก แม่เป็นคนอ้วนเตี้ย ทำ ให้คลอดน้องธรรมชาติไม่ได้ เลยต้องได้ย้ายทีม แม่จะได้ผ่า 22 มิถุนายน นี้แล้วแม่ตื่นเต้นมาก แต่แอบกลัวนิดๆ เพราะพึ่งเคยผ่าครั้งแรก