เจ็บท้องด้านขวา

แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องด้านขวาเหมือนน้องยันตลอด เวลาเดินมันขัดๆเจ็บๆ ตอนนี้น้อง 29+5

เจ็บท้องด้านขวา
3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ เวลาลุกเดินหรือปวดฉี่ จะเจ็บด้านขวามาก แต่ไปหาหมอแล้ว หมอบอกให้นอนพักเยอะๆเดี๋ยวก็หาย นี่3วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน

4y ago

เป็นเหมือนกันข้างขวา