เตรียมของไปคลอด รพ.

แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของไปคลอดเยอะไหมคะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง บ้านนี้ท้องแรกจ้า อยู่บ้านกะสามีแค่2คน ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรไปบ้างต้องเตรียมเยอะไหม ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เราเตรียมตามนี้ ตอนนี้พร้อมหิ้วแล้ว

4y ago

กำหนด7มีนา แต่หมอว่าน่าจะคลอดปลายๆเดือนนี้จ้า