เตรียมตัวไปคลอด

แม่ๆท่านไหนที่มีประสบการณ์ในการคลอดลูกแล้ว ช่วยแนะนำหน่อยคะ พอดีจะเตรียมตัวไปซื้อของ ใกล้คลอดแล้วค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง ช่วยแนะนำด้วยค่ะ /ขอบคุณค่ะ??????

2 ตอบกลับ

เพิ่มเติมนะคะ 1)ผ้าอนามัยแบบกลางคืน เอายาวสุดๆไปเลย จำเป็นต้องมี เวลาคลอดตอนเดินทางไปรพ. และตอนกลับบ้านต้องใส่กลับ ใส่ของรพ.มันเป็นแบบหวงไม่ต้องใส่กางเกงใน เดียวเดินๆอยู่หลุดไปอายแย่เลยคะ 2)ผ้าคลุมให้นม (ถ้าคุณแม่มีความติดที่จะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ต้องชื้อคะ )

นี้เลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ😍😍