เตรียมของไปคลอด

คุณแม่ๆเตรียมของอะไรไปบ้างในวันคลอดคะ ทั้งของลูก และของเราเอง ต้องเตรียมอะไรบ้าง ที่จำเป็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของลูก ชุด ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ผ้าห่ม ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่แห้งและเปียก ของแม่ ดสื้อผ้ากลับบ้าน ของใช้ต่างๆที่จำเป็นกับแม่ อุปกรณ์ชุดอาบน้ำสระผม ผ้าอนามัยหลังคลอด ผ้าขนหนู ทิชชู่แห้งและเปียก(เอาไว้ซับเวลาเข้าห้องน้ำ เพื่อไม่ให้แผลเปียกและอับชื้นค่ะ)