ห้ามไม่ให้เล่นกับลูก

แม่ๆบ้านอื่นเคยโดนกันมั้ยคะ โดนพ่อสามีห้ามไม่ให้เล่นกับลูก บอกให้ปล่อยให้ลูกเราเล่นคนเดียว เพราะเค้ากลัวว่าลูกจะติดเรา น้อง2เดือน1วัน ถ้าลูกงอแงจะนอนก็ไม่ให้อุ้มลูกจะติดให้ใส่เปลแล้วแกว่งเอา หัวอกคนเป็นแม่เห็นลูกร้องเราก็ไปแอบร้องไห้ มันเจ็บปวดอย่างบอกไม่ถูก คือเราก็มีปมด้วยเราถูกแม่ทิ้งให้อยู่กับพ่อ ตั้งแต่ไม่ขวบพ่อก็ฆ่าตัวตายตอนป.1 เราต้องอยู่กับย่ามาตลอด เหมือนเราเข้าใจว่าลูกต้องการอะไร เหมือนโดนกีดกันยังไงไม่รู้

2 ตอบกลับ

น่าเห็นใจนะคะ คืออยากอุ้มลูกเล่นกับลูกแต่ถูกต่อว่า พ่อสามีไม่เคยคลอดลูกเองคงไม่รู้ความรู้สึกของคนเป็นแม่หรอกค่ะ

ขอโทษนะคะ พ่อสามีแม่ มีปมมั้ยคะ รึ จิตปปติมั้ยคะ จะมากีดกันแม่ลูก บ้าไปเลย ลองมาพูดกับแม่สิ จะถอนให้หงอกหมดหัวเลย 😤