เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว

แม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นไงบ้าง บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่36wครั้งเดียว แล้วก้เงียบไปเลย มีแต่เจ็บๆปวดๆตามร่างกาย อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว ทำไงให้ครอบง่ายๆดีคะ😁😅#ทีมธันวาคม#ท้อง3

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ เจ็บจริงไปเลย 36+4 น้องรีบออกมากค่ะ