เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว

แม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นไงบ้าง บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่36wครั้งเดียว แล้วก้เงียบไปเลย มีแต่เจ็บๆปวดๆตามร่างกาย อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว ทำไงให้ครอบง่ายๆดีคะ😁😅#ทีมธันวาคม#ท้อง3

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว
15 ตอบกลับ

เงียบมากเลย ปวดไปหมดทั้งตัว เหนื่อยไม่อยากจะทำอะไรเลย

2y ago

15ธคเหมืินกันคะแม่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด17ธ.ค. แต่ตอนนี้อยากแตกแล้วว😂

2y ago

แม่อยากแตกทุกวัน ปวดเนื้อปวดตัวไม่ไหว😅

ใกล้แล้วแต่ยังเงียบยุเลย

2y ago

เหมือนกันเลยครบกำหนดคลอด5ธ.ค.ยังเงียบไม่มีวี่แววเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

39+1 เงียบมากแม่ 🥹

2y ago

37+6แร้วยังเงียบยุ่😅