สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกในท้อง นน.กี่กรัมกันแล้วคะ บ้านนี้ 36+1 แค่ 2,300 เองคะ กังวลมากค่ะ ทำยังไงดีคะ

25 ตอบกลับ

ตอนนี้37w3dน่าจะ3000gแล้ว ซาวด์เมื่อวันที่22ที่ผ่านมา36w 2788gคะ กินแล้วก็นอนเยอะๆนะแม่555เราก็ไม่ค่อยบำรุงเท่าไหรหรอกกินตามใจปากมากกว่าอยากกินอะไรก็กิน ขนมหวานข้าวผลไม้ เราหนักผลไม้กับขนมมากกว่า เเต่ไม่เคยเสี่ยงเบาหวานเรย

บ้านนี้ 37+3 นน.น้องล่าสุด 2400 ค่ะ หมอบอกให้บำรุงให้ทันคลอดค่ะ ภายใน2อาทิตนี้ หมอขอให้ได้2800 g เครียดพอกันเลยค่ะแม่ 😓😓

บ้านนี้2980 กรัม ซาววันที่30ที่ผ่านมาตอนนี่น่าจะ3000กว่าแล้วค่ะ กินไข่กับนมเยอะๆนะค่ะแม่

ซาววันนี้36+5นน.น้อง2700gค่ะหมอว่านน.น้องตามเกนดีค่ะ กำหนดผ่า19มิ.ย

บ้านนี้36+2 น้ำหนักลูก2890กรัมแล้วคะซาวด์เมื่อวันที่30พฤษภาคมค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ตามเกณณ์อยู่ค่ะ ของเราก็ประมาณนั้นค่ะแม่

1y ago

กังวลมากค่ะตอนนี้

ของเรา36w4วัน ทำไมลูกดิ้นเบามากไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

บ้านนี้35w ป้าหมอบอกว่าน้องน้ำหนัก3,222g แล้ว ซาวตอนวันที่24

พอกันเลยคะตอน36วีคซาวได้2200เองพอมา37วีคขึ้นมา2600เลยคะ😆😆

1y ago

บ้านนี้หมอบอกเกินเกณไปนิดค่ะ

บ้านนี้ซาวล่าสุดวันที่31พฤษาคม2700กรัมค่ะ36วีค1วัน