คุณแม่บ้านนี้ ท้อง 13w รู้เพศน้องแล้วนะค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศน้องตอนกี่ Wกันบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

14wจ้าไม่แน่ใจว่าจะเห็นเพศรึป่าว หมอนัดซาวอีกทีวันอาทิต26นี่จ้าลุ้นๆ

4y ago

ลุ้นๆเอาใจช่วยแม่ๆคร่า

บ้านนี้อยากรุ้มากแต่น้องขี้อาย คงได้รอลุ้นตอนคลอดค่ะ

ตั้งแต่20wเป็นต้นไปค่ะแม่จะเห็นเพศชัด

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้า

4y ago

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่🥰

คุณแม่ตรวจแบบไหนคะถึงรู้เพศคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้30 wยังไม่รู้เลยค่ะ

4y ago

เอาใจช่วยลุ้นๆๆๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้รู้ตอน16w ค่า

13w เหมือนกันค่ะ ตรวจ nifty

4y ago

แม่บ้านนี้ตรวจอัลตร้าซาว ปกติ คุณหมอก็เห็นเพศน้องแล้วค่ะ

12 w ค่า

20 w ค่ะ