ท้อง13wน้องไม่ตอดค่ะ

ท้อง13w. ไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ แอบกังวลนิดนึง แม่ๆน้องเริ่มตอดช่วงกี่w กันค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 15 weeks ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หรือน้องอาจจะตอดแต่ไม่รู้ตัวก็ไม่รู้ แต่ตอนไปหาหมอ นางดิ้นไม่หยุดเลยค่า ท้องแรกเหมือนกันค่าา 😊

ยังเท่าถั่วอยู่เลยค่ะ มิ๊เคสผนังท้องบาง ตอดตอน 15 วีคค่ะ