เตรียมชุดรอลูก

แม่ๆบ้านอื่นที่ลูกยังไม่คลอดเตรียมชุดไว้ให้ลูกเยอะแค่ไหนคะ บ้านนี้ลูกคลอดตุลา แต่ชุดลูกเกิน30ตัวแล้ว จนสามีบ่น อยากถามแม่บ้านอื่นว่าเป็นเหมือนกันมั้ยคะ จะได้สบายใจว่ามีเพื่อนเป็นเหมือนกัน ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่20ตัว พอน้องได้เดือนกว่าก็ใส่3-6แล้วคะ ซื้อเยอะก็ใส่ไม่ทัน เด็กโตไว

5y ago

บ้านนี้แม่ซื้อตั้งแต่แรกคลอดจนถึงsize9เดือนเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะซื้อแบบ3-6เผื่อไว้เลย 😁