นมบำรุงครรภ์

แม่ๆบ้านอื่นทานนมยี่ห้ออะไรอยู่คะ และยี่ห้ออะไรดีสุด แนะนำหน่อยค่าาา ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมเอนฟา มาม่าพลัสค่ะ กินตั้งแต่รู้ว่าท้องจนปัจจุบัน แต่ราคาค่อนข้างแพงกล่องนึงก็400กว่าบาท อันนี้คุณหมอแนะนำเพราะบำรุงลูกในท้องดีมากค่ะ

บ้านนี้ทานหลายอย่างจ้า นมคนท้องเราทานดูเม็ก แล้วก็มีนมธรรมดาสลับ มีดีน่า, m milk, น้ำเต้าหู้, โปรตีนแอมเวย์

💗