ครีมทาท้องแตกลาย

ใครมีครีมทาแก้ท้องแตกลายดีๆมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่าาา แบบที่ทาได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

bio oil นีเวียตลับน้ำเงิน โลชั่นมะพร้าวสกัดเย็นของ ชีววิถี ใช้สลับๆดันค่ะ ทาเช้า เย็น ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยค่ะ รอดไม่มีรอยแตกเลย

อีฟค่ะ