ตรวจครรภ์แล้วขึ้นเข้มมาก555

แม่ๆบ้านอื่นตรวจขึ้นจางๆ บ้านนี้ทำไมเข้มจังคะ พึ่ง8วีค❤️❤️

ตรวจครรภ์แล้วขึ้นเข้มมาก555
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตรวจครั้งแรก5วีคนิดๆเข้มเหมือนกันค่ะแอบตกใจเหมือนกัน555

ประจำเดือนขาด1วันตรวจเลย น่าจะประมาณ 4 วีคแทบช็อคคิดว่าแฝด 🤣🤣😂😂