34W1D แล้วรู้สึกตื่นเต้นจัง ซื้อของไว้จะครบหมดแล้วจ้า

แม่ๆบ้านอื่นซื้อเตรียมกันไว้หรือยัง

34W1D แล้วรู้สึกตื่นเต้นจัง ซื้อของไว้จะครบหมดแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

จะบอกว่าแม่ซื้อเยอะมากค่ะ 😊

5y ago

ใช่คะแม่เพื่อลูกให้เค้าได้หมดคะ😘😍

หมดนี่เท่าไหร่คะ

5y ago

ทะยอยซื้อคะแม่ซื้อทีเดียวไม่ไหวคะ แต่หลักหมื่นคะแม่☺️😊