34w1d เล็กไปไมค่ะ 😔มีคนทักว่าท้องเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา 8 เดือน ท้องก็เล็กแต่เราไม่เห็นกังวลอะไรเลย ลูกเราน้ำหนักมาตรฐานดี อยากตบปากคนที่ชอบทักเหมือนกัน เจอหน้าไม่ได้ ยิ่งคนแถวบ้านด้วยยิ่งอยากจะเอาเท้าถีบหน้า ถ้าไม่ติดว่าป้าเราห้ามไว้นะ ป่านนี้เขาโดนไปนานแล้ว

4y ago

แม่บ้านนี้เขาก็ทักนะท้องเล็กเราก็ตอบว่าคะแต่ลูกเราน้ำหนักดีนะ

ดู นน. ลูกพอค่ะ อย่าไปฟังคนทักมาก เครียดเปล่าๆ ค่ะ