ซื้อของตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านอื่นซื้อของตอนกี่เดือนคะ

28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้33วีค แม่ซื้อของตั้งแต่รู้เพศน้องเลย ตอนนี้ก็ซักแล้วจัดใส่ตะกร้าเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ กลัวฉุกเฉินเดียวไม่ทัน

บ้านนี้ดูของตั้งแต่ท้องแรกๆ แล้วค่อยๆกดช้อปออนไลน์ตอนวีค24++ ส่วนของชิ้นใหญ่ๆก็เดินดูของจริง แล้วมากดออนไลน์วัน double day ค่ะ

ทะยอยซื้อได้เลยค่ะแม่ ถ้าแม่รู้เพศแล้ว หรือถ้าไม่รู้เพศก็เตรียมได้นะคะ ทางนี้ตอนท้อง7เดือน พึ่งได้เตรียมค่ะ😆

9mo ago

คุณพ่ออยากได้ลูกชายแน่ๆเลย 🤭 ซื้อได้เลยค่ะแม่ความสะดวกเรา ☺️

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอนเข้า 8 เดือนค่ะ ซื้อออนไลน์ แต่ช่วง6-7 เดือนจะไปเดินดูของไว้ แล้วมาสั่งออนไลน์ถูกกว่าหน้าร้าน

ทยอยซื้อได้เลยค่ะแม่ จะได้เตรียมเก็บไว้ถ้าน้องมาก็สามารถใช้ได้เลย ไม่ต้องเหนื่อยหาตอนท้องแก่หรือตอนเกิดใหม่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน35week คิดว่าพอดี ซักของตอน37weekกำลังดีค่ะ ซักรอนานก็ไม่ได้ดีเสมอไปจ้าแม่

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อ (สีกลางๆ)ตั้งแต่15wค่ะ รู้เพศ 19wตอนนี้25wของเกือบครบแล้วค่ะ

เตรียมตอน 4 เดือนค่ะ หลังตรวจดาวซินโดรมค่ะ รู้เพศน้องแล้วด้วยค่ะ😊

ตอนนี้ 18w2d เริ่มทยอยซื้อของใช้แล้วคะ กลัวท้องใหญ่กว่านีจะลำบาก 😅

บ้านนี้ซื้อ5เดือน ตอนนี้8เดือนแล้ว ของยังไม่ครบเลยค่ะ😅