ซื้อของตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านอื่นซื้อของตอนกี่เดือนคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีค ว่าจะซื้อแล้วจ้าแม่ รู้เพศตั้งแต่12วีคเลย

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง🤣เพราะคุณพ่อเห้อลูกมากก

บ้านนี้6เดือนพึ่งแต่ได้เตรียมค่ะ ของก็ยังไม่ครบ😅

แนะนำทยอยซื้อดีกว่า ถ้าไปซื้อทีเดียวหมดเยอะแน่

บ้านนี้ตรวจนีฟรู้เพศเร็วก็ซื้อเลยค่ะ11-12วีค😆

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ28w+2แล้ว

เริ่มซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะแม่

บ้านนี้32wแล้วยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ😁

บ้านนี้เริ่มตอน4+ค่ะเเม่ ทยอยเอาค่ะ