ซื้อของตอนกี่เดือน

ขออนุญาตถามแม่ๆแต่ละบ้านซื้อของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ #แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ค่อยๆทยอยซื้อ ตามกำลังทรัพย์ ค่ะ ไม่ซื้อเยอะค่ะเพราะเด็กจะโตไวค่ะ

ควรซื้อในไตรมาสที่2คะ ประมาท4-6-7เดือน