12345678910 แม่ๆที่คลอดน้องยังใช้มหาหิงทาท้องน้องๆกันยุมั่ยค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดเเร้ว

แม่ๆไปหาชื้อกันที่ไหนค่ะตลาดเเถวบ้านไม่มีเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ขอบคุนนะค่ะ​ เเถวบ้านไม่ค่อยมีเลย​ ค่ะ

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ ตามร้านยาทั่วไปมีค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะหาชื้อยุเหมือนกันค่ะ

บิ๊กซี ก็มีจ้า ในเวป ก็มีเยอะแยะ

ใช้อยู่ค่ะที่ร้านขายยามีคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ​ บ้านนี้หาชื้อยุค่ะยากมากเลย

ใช้ค่ะ ร้านขายยามีขายค่ะ

ใช่ค่ะ..ร้านขายยา

ร้านขายยามีนะคะ

ช้อปปี้คะ