คลอดเองกับผ่าคลอด

แม่ๆบ้านอื่นคลอดเองหรือผ่าคลอดกันค๊ะ บ้านนี้กลัวการคลอดมากเลยค่ะท้องแรก 36w5d กลัวมากจริงๆค่ะแม่บ้านอื่นมีวิธีรับมือการคลอดกันอย่างไรบ้างค๊ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดเองคะฟื้นตัวเร็วด้วยตอนท้องเราเห็นคลิปคลอดลุกเห็นแล้วกลัวมากและกังวลด้วยแต่พอคลอดมันไม่น่ากลัวขนาดนั้นเพราะเราไม่ได้เห็น😂😂เหมือนในคลิป/แต่พอเห็นหน้าน้องก็หายเจ็บเลยคะความเจ็บที่งดงาม

5y ago

บ้านนี้ก็สองจิตสองใจค่ะแม่ กลัวหลายอย่างเลยค่ะ ท้องแรก