ยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้ 39 w แล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ #มีคัยเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ..!!????

2 ตอบกลับ

ลุ้นค่ะ บางคนไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือไรบอกก่อนเลยค่ะ จะมีอาการเจ็บจริงตอนจะคลอดเลย ถ้าเจ็บทุกๆ5นาที แล้วยิ่งถี่ยิ่งแรง ไปโรงบาลนะค่ะ เจ็บไม่มีน้ำเดินที่บ้านก็ไปเลยค่ะ

ลุ้นๆคะตอนคลอดขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลุกคะ